เวลาทำการ

11.00 - 20.00 วันอังคาร - วันอาทิตย์

ติดต่อสอบถาม

phone 064-654-6414
login

Activate Rehabilitation and Wellness คือใคร ?

เรา คือ ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและชะลอวัย ที่จะช่วยให้คนรักสุขภาพเช่นคุณ มีสุขภาพดีแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก ช่วยชะลอความเสื่อมชราที่จะเกิดขึ้นกับระบบการทำงานในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต ร่างกาย และจิตใจให้อยู่ในสภาวะที่แข็งแรงและยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้

Activate คัดสรรทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูและชะลอวัย มีความใส่ใจในการให้บริการ พร้อมกับให้ความสำคัญเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัยเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ เพื่อการตรวจแสดงผลได้ชัดเจน และการรักษาได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ปลอดภัย พร้อมกับคัดสรรโปรแกรมการตรวจที่ลงตัวสำหรับทุกวัย และไลฟ์สไตล์เพื่อผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างลงลึกในทุกรายละเอียด ด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย

โปรแกรมการดูแลที่หลากหลายและแตกต่าง... ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลรักษาเฉพาะบุคคลในมาตรฐานระดับสากล เราวางแผนดูแลสุขภาพ, ตรวจวิเคราะห์,ป้องกันการเกิดโรค และรักษาอย่างตรงจุด

การรักษาแนวธรรมชาติ ไม่เน้นยา ไม่เน้นการผ่าตัด Activate เน้นการให้ความรู้ คำแนะนำในการปรับวิถีการใช้ชีวิต ดูแลด้านโภชนาการ การออกกำลังกายในแต่ละบุคคลอย่างเหมาะสม กำหนดจัดเตรียมวิตามินและอาหารเสริมและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็น เฉพาะบุคคลให้สัมพันธ์กับผลเลือด เพื่อป้องกันโรคและเสริมสมรรถภาพของร่างกายซ่อมแซมร่างกาย และชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในทุกระบบ

เป้าหมายของเรา คือ พัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกๆด้าน บำรุงรักษาร่างกายให้อยู่ในสภาพที่แข็งแรงให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ คัดกรองหาความเสี่ยงของโรคต่างๆที่จะเกิดขึ้นรายบุคคลและหาทางป้องกันโรคนั้นๆทันที

Activate มั่นใจ ว่าทุกท่านที่มาใช้บริการจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอย่างเหมาะสม

shutterstock_292698278